Instagram Downloader

Instagram Downloader dành cho Mac

  • Miễn phí
  • Bằng Tiếng Việt
  • Version: 1

Miễn phí appliaction để tải về hình ảnh Instagram

Instagram Downloader là một chương trình phần mềm về cơ bản nhằm kết nối giữa các ứng dụng khác nhau hoặc trong trường hợp người dùng muốn tải hình ảnh Instagram lên Mac OS của mình. Vì không có khoản phí nào được liên kết với gói này, điều này là tuyệt vời cho những người đang sử dụng ngân sách hoặc không yêu cầu các tùy chọn chuyển đổi khác.

Chức năng và phụ kiện chính

Instagram Downloader đã được thiết kế với nhu cầu của người dùng mới làm quen. Nó rất dễ dàng để tải về hình ảnh và video với các nhấp chuột duy nhất của một nút. Gói này hỗ trợ tất cả các định dạng hình ảnh chính và nó cũng có thể được sử dụng như một trình soạn thảo cơ bản. Ảnh có thể được cắt, xoay và thay đổi kích cỡ nếu cần. Một video hướng dẫn được bao gồm trong trường hợp người dùng có bất kỳ câu hỏi nào. Các nhà phát triển đã đảm bảo rằng không có phần mềm độc hại hoặc phần mềm gián điệp nào có trong gói này.

Thông tin chi tiết và hệ thống khác

Instagram Downloader có thể xử lý nhiều tác vụ cùng một lúc; luôn có lợi khi tải xuống nhiều ảnh hoặc video. Tải xuống cũng có thể bị tạm dừng và tiếp tục vào một thời điểm khác mà không làm mất tiến trình trước đó. Các phần mềm ban đầu được xuất bản bởi Snack App và nó lần đầu tiên được phát hành vào tháng 10 năm 2015. Nó có thể làm việc cùng với Mac OSX 10.10 và 10,11 hệ thống.

ƯU ĐIỂM

  • Phần mềm này có thể được tải xuống miễn phí cho người dùng.
  • Có thể tải xuống hàng loạt nếu muốn.

NHƯỢC ĐIỂM

  • Bản cập nhật cuối cùng xảy ra cách đây hơn hai năm.
  • Các hệ điều hành Mac cũ hơn không thể được sử dụng với ứng dụng này.

Được tải nhiều nhất Trình quản lý Tải xuống cho mac

Instagram Downloader

Tải xuống

Instagram Downloader 1 dành cho Mac

Đánh giá của người dùng về Instagram Downloader

Eğer Instagram Downloader denediniz mi? Düşüncelerinizi bırakın siz olun!

Ứng dụng thay thế cho Instagram Downloader

Khám phá Apps

×